Sức khỏe của thận theo quan điểm Y Học Đông Phương

15/11/2016

Sức khỏe của thận theo quan điểm Y Học ĐôngPhương

Thân mến quý vị, Khi có tuổi, nhiều người trong chúng ta thấy mình cần phải vào nhà vệ sinh nhiều hơn và thường xuyên hơn. Khảo sát gần đây đã chỉ ra rằng người dân ở vào đầu độ tuổi 30 đang bắt đầu sự đi tiểu thường xuyên. Theo Đông Y Học, đi tiểu thường xuyên, và tiểu đêm, được xem như là sự suy giảm của Thận Dương và Thận Khí suy. Bình thường Thận của chúng ta rất mạnh và hoạt động tốt nếu chúng ta không làm quá độ hoặc bỏ độc vào cơ thể làm cho nó suy giảm theo thời gian dài. Khi ăn uống không đều độ, hút thuốc và uống rượu, hoặc bị căng thẳng cơ thể và tinh thần lâu ngày làm cho chức năng thận của chúng ta bị từ từ suy giảm. Đến lúc chúng ta nhận ra được sự suy giảm, cơ thể chúng ta đã gần như kiệt rồi. Chúng ta sẽ thấy những triệu chứng như đi tiểu thường xuyên, tiểu đêm, đau lưng, đau đầu gối, mệt mỏi, giảm năng lượng, móng tay giòn, loãng xương, tóc bạc sớm, ù tai, sinh lý suy giảm, và thậm chí rụng tóc.

Các triệu chứng này quen thuộc không quý vị?

Thứ nhất, đây là giải pháp đầu tiên để bắt đầu ngăn chặn sự suy giảm của Thận là như sau:

1. Uống nước ấm để giúp tái cân bằng âm dương trong cơ thể của bạn.

2. Ngủ ít nhất 6-8 giờ mỗi ngày, do đó bạn có thể bắt đầu thiết lập lại hệ thống điều tiết của chính cơ thể của bạn.

3. Ăn rau lá xanh đậm như bông cải xanh, rau Spinach, tảo Spirulina, cỏ Alfalfa, và rau Kale để tăng độ kiềm trong cơ thể của bạn.

4. Uống nước với chanh để tăng thêm độ vitamin C, và giúp quá trình tiêu hóa trong một bữa ăn lớn / nặng.

5. Hãy có được đầy đủ Calcium và Vitamin D trong lượng ăn uống hàng ngày của bạn.

Thứ hai, chúng tôi khuyên quý vị nên uống thêm thuốc bổ dưỡng của Đông Y. Bổ và làm "ấm" Thận Dương, nuôi dưỡng Khí Thận, nuôi dưỡng Thận Tinh (máu và nội tạng): Chúng tôi đề nghị những thuốc Đông Y sau đây:

« lưng
News Video

 

© Developed by CommerceLab