Tâm Thàn

hiện: Tâm Thàn

Items 1 to 10 of 13 total

mỗi trang
Page:
 1. 1
 2. 2

Grid  List 

Set Descending Direction
 1. Brain Power Capsules

  Bổ Não Hoàn

  Công dụng: Có thể giúp cho bệnh nhân bị trường hợp kém trí nhớ, hay quên, lãng trí, suy nhược thần kinh, mất ngủ lâu năm.

  Learn More
  US$ 30.00
 2. Fatigue Low Energy Honey Pills

  Tễ Lao Lực Hoàn (30 viên tễ)

  Công dụng: Giúp cho bệnh nhân bị đau lâu kiệt sức, làm việt quá độ, cơ thể gầy ốm, sụt cân, mệt mõi, mất ngủ. Learn More

  US$ 30.00
 3. Sleep Aid Tea

  Trà Kim Đơn

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như mất ngủ, khó ngủ, không ngủ ngon giấc. Learn More

  US$ 20.00
 4. Sleep Well Capsules

  An Thần Hoàn

  Công dụng: Có thể giúp cho bệnh nhân bị căng thẳng và lo âu được an thần. Dược thảo giúp cho những bệnh nhân bị mất ngủ, tim hồi hộp, mệt mỏi bằng cách bồi bổ Can âm và Tâm huyết

  Learn More
  US$ 30.00
 5. Jewel of Life Capsules

  Hồi Sinh Hoàn

  Công Dụng: Giúp cho những bênh nhân bị ung thư và khối u ác tính. Dược thảo có thể giúp bổ sung sức khoẻ cho bệnh nhân để cơ thể của bệnh nhân đủ kháng sinh mà tự đẩy lùi tế bào ung thư. Cơ thể của bệnh nhân khi được đủ khoẻ mạnh có thể tự ngăn chặn sự hình thành tế bào ung thư mới, miễn dịch cơ thể từ từ nâng cao và cải thiện được chức năng của gan. Khi cơ thể khỏe hơn, bệnh nhân có thể tự chống lại được tác dụng phụ của hóa trị và xạ trị, làm chậm tiến trình lão hoá tế bào.

  Learn More
  US$ 300.00
 6. Throat Remedy Capsules

  Viêm Họng

  Công dụng: Thanh nhiệt giải độc. Giúp cho những chứng như viêm họng, viêm họng hạt, sưng họng, đau rát cổ, sốt, nuốt khó do nhiễm virus đường hô hấp bằng cách giải Phế nhiệt

  Learn More
  US$ 30.00
 7. Restore Warmth Capsules

  Hồi Dương Hoàn

  Công dụng: Bổ nguyên khí, hồi dương để giúp cho những trường hợp như nội thương chân hàn, xương cốt lạnh, tay chân lạnh quanh năm, Tỳ Thận hư hàn, hay đau bụng, và tiêu chảy.

  Learn More
  US$ 40.00
 8. Vital Qi Capsules

  Nhân Sâm Bổ Khí Hoàn

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như do chân khí hư nhược, đuối sứ, hơi thở ngắn, mệt hụt hơi, tay chân yếu, người run rẩy, tiểu tiện bất cầm, trĩ sa trực tràng, phụ nữ sa tử cung bằng cách bổ khí.

  Learn More
  US$ 60.00
 9. Revival Capsules

  Trường Xuân Tứ Đại Thần Hoàn

  Công dụng: "Đại bổ nguyên khí, cứu tử hồi sinh". Giúp cho trường hợp ngũ tạng bị suy thoái, đau lâu kiệt sức, mệt, chán ăn, mất ngủ. Giúp phụ nữ da đẹp má hồng, đàn ông trẻ trung sung sức.

  Learn More
  US$ 120.00
 10. Headache Ease Capsules

  Thiên Đầu Thống

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như đau đầu kinh niên, đau nửa bên đầu, đau đầu do thần kinh, đau đầu do mạch máu, đau đầu do khí uất, đau đầu do chấn thương bằng cách bồi bổ Can âm và hạ Can phong..

  Learn More
  US$ 30.00

Items 1 to 10 of 13 total

mỗi trang
Page:
 1. 1
 2. 2

Grid  List 

Set Descending Direction