Phổi

hiện: Phổi

10 Mục

mỗi trang

Grid  List 

Set Descending Direction
 1. Common Cold Capsules

  Ngoại Cảm Tán

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như cảm mạo phong hàn, phong nhiệt, hắt hơi, sổ mũi nước, nghẹt mũi, sốt, nhức đầu, ớn lạnh, ho, và đau nhức cơ thể bằng cách hạ hoả, diệt phong, bổ Phế âm, bổ Tỳ khí, làm khô ẩm thấp.

  Learn More
  US$ 25.00
 2. Immunity Honey Pills

  Tễ Suy Giảm Miễn Dịch (30 viên tễ)

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp viêm mũi dị ứng, ngứa mũi, ngứa mắt, hắt hơi, nghẹt mũi, chảy nước mắt. Tốt cho những người hay bị cảm lạnh, ớn xương sống, sợ lạnh. Learn More

  US$ 30.00
 3. Breathe Easy Honey Pills

  Tễ Định Suyễn Hoàn (30 viên tễ)

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như hen suyễn, khó thở, khử đàm ở phổi bằng cách giúp phổi khoẻ mạnh hơn. Learn More

  US$ 30.00
 4. Herbal Cough Drops

  Kẹo Ho

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như Ho khan, Ho đàm, Ho suyễn, Ho do viêm phế quản, Viêm phổi, Ho do lao phổi, ho do Ung thư phổi bằng cách bồi bổ khí Phổi. Learn More

  US$ 20.00
 5. Extreme Lung Support Capsules

  Phế Lao Hoàn

  Công dụng: Có thể giúp cho những trường hợp đau vì phổi bị tấn công bởi vi khuẩn hoặc vi trùng làm khạc ra máu, ói máu, ho khan, tiếng nói rè rè, sốt âm, cơ thể gầy ốm, và mệt nhọc. Dược thảo có thể giúp mát Phổi bằng cách bổ Phế âm và hạ hoả.

  Learn More
  US$ 40.00
 6. Sinus Infection Capsules

  Viêm Xoang Mũi

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như viêm xoang mũi, viêm xoang có mủ, nghẹt mũi, dịch nhầy tràn xuống cổ, viêm họng hạt, viêm tai giữa, đau đầu, và đau gáy do viêm xoang mũi bằng cách bổ Phế khí và khô thấp.

  Learn More
  US$ 30.00
 7. Sinus Allergy Capsules

  Viêm Mũi Dị Ứng

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp ngoại cảm như hắt hơi, sổ mũi, và dị ứng bằng cách bổ Phế khí và làm khô đàm thấp.

  Learn More
  US$ 30.00
 8. Lung Health Capsules

  Chỉ Khái Hoàn

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như khí quản bị hẹp, ho khan, ho gió, ho đàm, ho suyễn, viêm xoang mũi ho, ngứa cổ ho không ngừng bằng cách bổ Phế âm và hạ Phế hoả .

  Learn More
  US$ 30.00
 9. Immunity Booster Capsules

  Miễn Dịch

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như miễn dịch yếu, cảm lạnh, đau yếu quanh năm do suy giảm hệ miễn dịch, dị ứng, hen suyễn, nỗi mẩn mề đay, mệt, và kiệt sức bằng cách bồi bổ Phế Khí và Thân.

  Learn More
  US$ 40.00
 10. Fucoidan Japanese Kelp Capsules

  Fucoidan

  Công dụng: Giúp cho các tế bào ung thư tự hủy diệt theo quy trình Apoptosis. Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, tránh di căn. Bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa các chứng bệnh hiểm nghèo, các bệnh về u bướu.

  Learn More
  US$ 280.00

10 Mục

mỗi trang

Grid  List 

Set Descending Direction