Gan / Túi mật

hiện: Gan / Túi mật

9 Mục

mỗi trang

Grid  List 

Set Descending Direction
 1. Extreme Liver Support Capsules

  Đại Can Hoàn

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như đau vì Gan nhiễm siêu vi trùng. Dược thảo có thể giúp nâng cao chức năng tế bào gan và giúp Gan hoạt động khoẻ hơn bằng cách bổ Can huyết âm và trừ Can hoả.

  Learn More
  US$ 30.00
 2. Sugar Control Capsules

  Lợi Đường Hoàn

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như bị đường cao trong máu. Gíup giảm khát nước, ăn vô độ, đi tiểu liên miên, nóng hầm trong xương, sụt cân, mắt kém, sưng chân, viêm da ghẻ lở bằng cách bổ âm hạ hoả trừ ẩm thấp.

  Learn More
  US$ 30.00
 3. Jade Essence Capsules

  Can Thận Đại Bổ Hoàn

  Công dụng: Đại bổ Can Thận. Giúp cho những trường hợp như tinh huyết khô cạn, cơ thể gầy ốm, da thịt nóng hầm, đổ mồ hôi trộm, đàn ông lao nhiệt, phụ nữ hành kinh đau bụng, kinh huyết ít, và bế kinh bằng cách bồi bổ Can Thân.

  Learn More
  US$ 40.00
 4. Liver Cells Support Capsules

  Thanh Can Tiêu Đàm

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như xơ & cứng Gan, ứ, kiện tỳ tiêu mỡ, gan nhiễm mỡ, bụng trướng, sôi ruột, đau sườn, tức ngực, chán ăn, da thịt bủng xám, và mệt nhọc bằng cách bồi bổ cho chức năng của Gan làm việc tốt hơn và tự xoay chuyển trường hợp xấu thành tốt.

  Learn More
  US$ 40.00
 5. Liver Health Capsules

  Thanh Can Tiêu Độc Hoàn

  Công dụng: Giúp cho trường hợp nóng gan, độc trong gan, nhiễm trùng đường máu. Có thể giúp làm lành vết thương. Giúp cho những bệnh nhân bị viêm gan, đau gan, mụn mặt, viêm lở miệng, sưng răng, ngứa sần da, mày đay, chàm, và vảy nến bằng cách hạ nhiệt trong Gan .

  Learn More
  US$ 30.00
 6. Gallbladder Stones Capsules

  Lợi Đởm – Bài Thạch Hoàn

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như Sạn (sỏi) mật, viêm túi mật, tắc ống dẫn mật bằng cách giúp làm tan từ từ những khối cứng. Learn More

  US$ 30.00
 7. Sugar Control Tea

  Trà Tam Thanh

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như đường cao trong máu. Giúp giảm khát nước, ăn vô độ, đi tiểu liên miên, nóng hầm trong xương, sụt cân, mắt kém, sưng chân, và viêm da ghẻ lở bằng cách bồi bổ Can Thận âm.

  Learn More
  US$ 20.00
 8. Herbal Jade Formula

  Cao Bổ Âm

  Công dụng: Giúp cho những trường hợp như bệnh nhân bị tiểu đường, cao huyết áp, phế lao, gan nóng, ho khan, mắt đỏ, khát nước, lở miệng, đắng miệng, tiểu buốt, táo bón, gầy ốm, thanh niên tóc râu bạc sớm, trẻ em ngủ đổ mồ hôi trộm bằng cách bồi bổ Can Thận âm. Tốt cho tất cả những triệu chứng nóng hầm trong xương. Learn More
  US$ 35.00
 9. Fucoidan Japanese Kelp Capsules

  Fucoidan

  Công dụng: Giúp cho các tế bào ung thư tự hủy diệt theo quy trình Apoptosis. Ngăn chặn sự hình thành mạch máu mới của tế bào ung thư, tránh di căn. Bồi bổ cơ thể, ngăn ngừa các chứng bệnh hiểm nghèo, các bệnh về u bướu.

  Learn More
  US$ 280.00

9 Mục

mỗi trang

Grid  List 

Set Descending Direction