Hỏi đáp

1. Thuốc thảo dược là gì?

Thuốc thảo dược là hệ thống sử dụng rộng rãi nhất và lâu đời nhất vẫn còn y học trên thế giới hiện nay. Nó là thuốc làm độc quyền từ các nhà máy. Người sử dụng loại thuốc thảo dược để cố gắng duy trì hoặc cải thiện sức khỏe của họ. Thuốc thảo dược dùng để chỉ sử dụng hạt giống của cây, quả, rễ, lá, vỏ cây, hoặc hoa cho mục đích y tế. Nó đang trở thành xu hướng chủ đạo như những cải tiến trong phân tích và kiểm soát chất lượng cùng với những tiến bộ trong nghiên cứu lâm sàng cho thấy giá trị của thuốc thảo dược trong điều trị và ngăn ngừa bệnh.

2. Làm thế nào để thuốc thảo dược làm việc?

Thuốc thảo dược là việc sử dụng các nhà máy (dược thảo) để điều trị bệnh và nâng cao phúc lợi. Thuốc thảo dược được sử dụng để điều trị một loạt các rối loạn bao gồm lo lắng, viêm khớp, trầm cảm, huyết áp cao, mất ngủ, mất cân bằng nội tiết tố, chứng đau nửa đầu, vấn đề về da như eczema và các rối loạn khác. Các loại thảo mộc có thể hoạt động trên cơ thể như mạnh mẽ như dược phẩm và cần phải được giữ gìn cẩn thận. Các loại thảo mộc được quản lý bởi một thầy thuốc YHCT hoặc nhà trị liệu thảo dược.

3. Là thuốc thảo dược có hiệu quả? Thảo dược là phương pháp điều trị thay thế hiệu quả cho. Thông qua kinh nghiệm của chúng tôi và nhiều năm chứng kiến hàng ngàn trường hợp, 60-90% cải tiến chương trình sau tháng đầu tiên của việc sử dụng các loại thảo mộc.

4. Nơi nào bạn nguồn thảo dược của bạn?

Thuốc thảo dược có nguồn gốc từ nhiều nơi trên nước Mỹ và châu Á.

5. Có thuốc thảo dược có tác dụng phụ?

Thuốc thảo dược nói chung là an toàn và có ít hoặc không có tác dụng phụ.

6. Bao lâu sau thì tôi thấy kết quả?

Thuốc thảo dược có thể hiển thị hiệu quả trong tuần đầu tiên của việc sử dụng các loại thảo mộc. Các loại thảo mộc có thể hành động rất nhanh hoặc chậm trong cơ thể tùy thuộc vào tình trạng, tuổi tác và lịch sử sức khỏe của bệnh nhân. Một số điều kiện có thể được thuyên giảm trong vòng vài tuần, trong khi các bệnh mãn tính và nghiêm trọng khác sẽ cần tháng đến nhiều năm cho các loại thảo mộc có tác động đáng kể trên các bệnh chính nó.

7. Tôi có cần phải tham khảo ý kiến bác sĩ của tôi trước khi dùng thuốc thảo dược?

Chúng tôi luôn luôn khuyên bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi dùng các loại thảo mộc. Một số điều kiện sẽ yêu cầu bệnh nhân được điều trị dưới / bác sĩ của mình, đồng thời sử dụng thảo dược điều trị.

Vận chuyển / Returns

1. Bạn có tàu quốc tế?

Chúng tôi hiện đang gửi đến Canada, Úc và Việt Nam. Tùy thuộc vào khu vực và quốc gia, một số loại thảo dược có thể bị từ chối ở hải quan. Vì lý do này, chúng tôi muốn rằng bạn tàu các loại thảo mộc cho mình đến địa chỉ quốc tế.

2. Gì tỷ lệ vận chuyển của bạn xác định?

Chúng tôi hiện đang sử dụng UPS như chuyển phát nhanh vận chuyển của chúng tôi. UPS mức giá vận chuyển máy tính và mô-đun vận chuyển được cài đặt vào công cụ thương mại điện tử trang web của chúng tôi. Điều này giúp cung cấp mức giá chính xác cho người dùng cuối của chúng tôi trong quá trình thanh toán bình thường.