Chính sách giao hàng

Khi nào chúng tôi tàu
Đơn đặt hàng thứ hai đến thứ sáu (trừ thứ tư), trước khi 2:00 EST, sẽ được phát hành cùng ngày. Đơn đặt hàng thứ hai đến thứ sáu sau 02:00 sẽ được phát hành vào ngày làm việc tiếp theo. Đơn đặt hàng vào ngày thứ Bảy và Chủ Nhật sẽ được phát hành vào thứ hai.

Khi đặt hàng của bạn sẽ đến?
Sản phẩm của bạn sẽ đến trong 3-10 ngày làm việc.

Làm thế nào để bạn tàu
Tất cả các gói sẽ được phát hành thông qua United Parcel Service (UPS).

chi phí vận chuyển cho lô hàng trong nước của tôi là gì?
Mỗi gói sẽ thay đổi trong giá cả tùy thuộc vào trọng lượng và điểm đến của nó và tính kiểm tra.

bạn có thể nhận được đặt hàng của bạn nhanh hơn?
Bạn có thể chọn UPS 2 ngày, 3 ngày, 1 ngày, hoặc UPS Air Saver để có được đơn hàng của bạn nhanh hơn. Bạn sẽ chịu trách nhiệm cho những chi phí thêm.

Bạn có tàu bên ngoài của Hoa Kỳ Hoa Kỳ
Chúng tôi sẽ chỉ gửi đến Canada.

Điều kiện vận chuyển của bạn là gì?

Vận chuyển quốc tế Điều khoản và Điều kiện

Giá sản phẩm và tỷ giá hối đoái:
Tất cả giá niêm yết bằng đô la Mỹ. Khi bạn trả tiền bằng thẻ tín dụng, công ty thẻ tín dụng sẽ tính toán tỷ giá hối đoái và cho nó vào báo cáo hàng tháng của bạn.

Địa chỉ quốc tế:
Chú ý: Bạn phải cung cấp một địa chỉ đường phố để vận chuyển. Chúng tôi không thể gửi đến P.O. Hộp quốc tế.

Phí vận chuyển quốc tế, thuế nhập khẩu và thuế:

  • Tất cả hàng quốc tế sẽ được tính chi phí bưu chính tính theo trọng lượng và điểm đến.

    Thuế
  • nhập khẩu: giá HoaDaHerbs 'không bao gồm lệ phí hải quan, thuế và thuế quan. Bạn có thể phải nộp thuế nhập khẩu, thuế hải quan, vv Những chi phí được tách biệt với chi phí vận chuyển của bạn, và bạn sẽ được lập hoá đơn trực tiếp cho họ.

  • Khách hàng bên ngoài của Hoa Kỳ có thể phải chịu lệ phí hải quan và / hoặc thuế nhập khẩu và các loại thuế, được áp dụng đối với một lần giao hàng đến đất nước của bạn.

  • Bạn, khách hàng, có trách nhiệm về bất kỳ khoản phí thủ tục hải quan bổ sung; chúng tôi đã không kiểm soát các khoản phí và không thể dự đoán những gì họ có thể.

  • Đó là trách nhiệm của bạn để đảm bảo rằng bạn được phép nhập khẩu bổ sung dinh dưỡng từ Mỹ

Returns quốc tế hoặc từ chối gói:
Nếu gói (s) được trả lại cho chúng ta vì một lỗi địa chỉ do khách hàng, khách hàng từ chối gói hoặc các mục đã ra lệnh không được phép vào đất nước của hải quan, khách hàng sẽ chịu trách nhiệm về chi phí vận chuyển tính cho HoaDaHerbs cho sự trở lại của gói. Nếu UPS trở lại Shipper chi phí lớn hơn chi phí của hàng hóa đã ra lệnh, HoaDaHerbs sẽ hướng dẫn UPS từ bỏ thứ tự, sẽ không có tín dụng cho khách hàng đặt hàng. Nếu gói bị chặn lại bởi hải quan vì mục ra lệnh không được phép ở trong nước và các gói là bị bỏ rơi, sẽ không có tín dụng cho khách hàng đặt hàng.

Tôi có thể gửi đến một địa chỉ khác hơn là của riêng của tôi
Có, bạn có thể. Nếu đặt hàng trực tuyến, bạn sẽ có tùy chọn nhập một địa chỉ vận chuyển riêng biệt. Nếu đặt hàng qua điện thoại, bạn chỉ có thể để cho các liên kết dịch vụ khách hàng biết rằng bạn muốn chuyển hàng đến bạn ở một nơi khác.