Giới thiệu


Lịch sử:

Nhà thuốc Hoa Đà lúc mới thành lập khá nhỏ, chỉ gói gọn trong căn phòng với diện tích 2,000SQ với vài người thợ giúp việc buôn bán Đông y dược. . Ngày nay Nhà thuốc HOA ĐÀ đã phát triển lớn mạnh, chuyển thành một Công ty với tổng số công nhân chính thức là 14 người, có trình độ chuyên môn kỹ thuật cao, nhiều kinh nghiệm và am hiểu về đông dược, cơ sở chiếm diện tích hơn 4,000SQ. Ngoài ra, Nhà thuốc còn có phòng châm cứu chữa bệnh, châm cứu thẩm mỹ và giác hơi.

Nhiệm vụ:

Phương châm làm việc của Nhà thuốc HOA ĐÀ là “ Tất cả cho sức khỏe” và “ Bệnh nhân là người thân”. Chúng tôi đã cần mẫn thực hành 2 câu nầy trong suốt hơn 20 năm qua nên được hàng chục nghìn bệnh nhân trên khắp Hoa Kỳ, Uc Châu, Canada và Việt Nam khen ngợi và tin cậy.

Chuyên môn:

Về bệnh lý và kỹ thuật : Nhà thuốc HOA ĐÀ tuyển chọn toàn những loại dược thảo có phẩm chất thượng hạng để bào chế ra từng loại cho các bệnh lý như: Đau thần kinh tọa, đau buốt vai-tê tay, đau nữa đầu, viêm xoang, viêm mũi dị ứng, phong thấp, tiểu đường, hen suyễn, thống phong (gout), eczema ( viêm ngứa da, mề đay,…) các bệnh lý về phổi - gan - tim mạch - thận- mật - nhiếp hộ tuyến, các bệnh về nam – nữ, … và một số bệnh nan y khác. Các loại bệnh nầy được chữa trị bằng 2 tiêu chuẩn: Kinh nghiệm điều trị cao nhất và sử dụng thuốc hiệu quả nhất.. Các sản phẩm của Nhà thuốc HOA ĐÀ được sản xuất theo qui trình công nhiệp, chọn lọc, sấy, nghiền bột, diệt khuẩn và cho vào lọ hoàn toàn bằng máy tự động nên tình trạng vệ sinh, an toàn rất cao. Tuân thủ tuyệt đối theo công thức gia truyền trên 20 năm qua và không hề thay đổi dưới bất kỳ hình thức nào.

Thành tựu:

Nhà thuốc HOA ĐÀ đà nhiều đời thừa kế nền Y học cổ truyền Việt-Trung, với hình thức “Cha truyền, con nối”. Một gia đình mà nhiều đời là thầy thuốc Đông y nổi tiếng.. Khi mới thành lập được điều hành bỡi Đông Y Sĩ Cảnh Thiên, một thầy thuốc khá nổi tiếng. Hiện nay, Nhà thuốc được điều hành bỡi thế hệ thứ tư của Gia tộc họ Đào: Chủ tịch: Bác sĩ đông y Đặc biệt TIÊN ĐÀO, Đông y sĩ: THIỆN ĐÀO, Giám đốc điều hành: NGỌC ĐÀO và sự hợp tác đắc lực của Đông y sĩ MAI TIÊN / một người thầy thuốc cũng xuát thân từ một gia đình có truyền thống hành nghề đông y, am hiểu sâu sắc về 3 phương diện: Kiến thức y dược học Đông tây, kinh nghiệm lâm sàng và đạo đức.

Báo chí và Tivi:

Chủ trương của Nhà thuốc HOA ĐÀ “Y học là văn hóa sức khỏe, mọi người cần phải biết”. ĐYS MAI TIÊN thường xuyên có chương trình “Đông y ngày nay” trên 2 đài truyền hình Việt TV (TX), đài Viet Show TV (CA), và tất cả các đài phát thanh TNT tại nhiều thành phố lớn của Hoa Kỳ và Uc Châu, được hàng chục ngàn khán thính giả theo dõi mỗi tuần. Nhà thuốc và các ĐYS sẵn sàng hướng dẫn phương pháp trị bệnh, phổ biến tất cả những bài thuốc đông y hiệu nghiệm cho bất kỳ ai cần giúp đỡ mà không đòi lệ phí. Vi vậy mà Nhà thuốc được rất đông người mếm mộ, tin cậy và tìm đến để điều trị bệnh hay cố vấn tận tình về sức khỏe.